Details

Vietnam Idol 2013 Tập 1 Phát sóng ngày 15/12/2013 FULL HD

Chương trình “Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol” là một chương trình Truyền hình Thực tế sinh động, được “Việt hóa” từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Pop Idol theo bản quyền cùa Fremantle Media.

 

Chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2007, trải qua các mùa tổ chức, những gương mặt bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol như: Phương Vy, Trà My, Thảo Trang, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Ya Suy, Hoàng Quyên, Bảo Trâm…  đã có những vị trí nhất định trong làng nhạc Việt Nam.

Vietnam Idol mùa thứ năm với nhiều thay đổi về format, bắt đầu từ gương mặt mới đảm nhận vị trí quyền lực trên ghế nóng. Nhạc sĩ Anh Quân mang tới một làn gió tươi mới cho cuộc thi bằng khả năng chuyên môn và bề dày hoạt động trong lĩnh vực sáng tác và sản xuất âm nhạc. Cùng với sự thông minh và dí dỏm của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nét dễ thương và duyên dáng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho đông đảo thí sinh dự thi.

Với mong muốn nâng cao sự chuyên nghiệp và tạo sự mới lạ cho cuộc thi, nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc để chỉ đạo toàn bộ phần chuyên môn và giám sát bộ phận âm thanh để phần trình diễn của các thí sinh trong các đêm thi được hỗ trợ ở mức hoàn hảo nhất.